Kinh nghiệm vệ sinh kính mùa mưa bão bạn nên biết

by admin on / Tin Tức

Nhu cầu sinh sống và làm việc trong các tòa nhà cao ốc tăng cao. Việc vệ sinh kính đảm bảo thẩm mỹ, tuổi thọ cho hệ thống kính là điều cần thiết. Tại nước ta, vào mùa mưa bão, việc vệ sinh kính sẽ gặp nhiều khó khăn. Kinh nghiệm chia sẻ dưới đây sẽ giúp vệ sinh kính mùa mưa bão trở nên đơn giản hơn.

Khó khăn khi vệ sinh kính mùa mưa bão

Với điều kiện thời tiết nước ta, việc vệ sinh kính định kỳ là điều quan trọng để đảm bảo tuổi thọ của hệ thống kính. Đặc biệt các tòa nhà cao tầng việc vệ sinh sẽ càng khó khăn hơn vào mùa mưa bão. Nguy cơ khi thực hiện vệ sinh kính trên cao trong thời gian này rất cao. Bởi kính bị trơn trượt, ẩm mốc khá khó để thực hiện vệ sinh.

Vệ sinh kính mùa mưa bão

Vào mùa mưa, kính các tòa nhà thường bị vảy cá, bám bụi bẩn, vết nước nhiều, ẩm mốc. Thời tiết sau mưa lại nắng thất thường khiến lớp sơn chống xước bị nứt gây hiện tượng thấm nước và chất lượng kính bị giảm xuống. Yêu cầu kỹ năng vệ sinh kính nhà cao tầng phải chuyên nghiệp hơn để không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ kính.

Mùa mưa bão thường xuyên khiến kính vệ sinh xong lại bẩn, bám bụi nhanh chóng. Khiến việc vệ sinh và bảo dưỡng kính trở nên tốn kém hơn.

Cách vệ sinh kính mùa mưa bão hiệu quả

Vào mùa mưa bão, việc vệ sinh kính cần được thực hiện nhiều hơn, với tần suất cao hơn để đảm bảo kính luôn sáng bóng, sạch sẽ mang đến giá trị thẩm mỹ cho tòa nhà.

Thực hiện vệ sinh kính hàng tuần hoặc hàng tháng nếu tần suất kính bị bám bụi bẩn quá nhiều. Thực hiện lau khô trước để loại bỏ bụi bẩn, xác định những vị trí ẩm mốc, nứt gẫy sơn chống thấm.

Vệ sinh kính thường xuyên

Sử dụng hóa chất và dụng cụ chuyên dụng cho kính để không ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng. Lựa chọn hóa chất có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để không gây hư hại cho kính
Vệ sinh khung nhôm, khung kính bằng các dung dịch chống oxi hóa. Bơm silicon mép để tránh việc cong vênh khung nhôm với mặt kính do nhiệt độ và độ ẩm vào mùa mưa. Yếu tố khiến kính bị ngấm nước, mốc và giảm tuổi thọ sử dụng.

Thực hiện phủ màng chống bám dính nước – màng phim silicon cũng là một biện pháp tuyệt vời cho hệ thống kính nhà cao tầng. Giúp kính sạch, không bám cặn, vết nước trong suốt mùa mưa bão.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng chuyên nghiệp

Vệ sinh kính tòa nhà mùa mưa bão, các chủ đầu tư nên lựa chọn các dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp. Bởi quá trình vệ sinh mặt ngoài kính trên cao cần có dụng cụ và quy trình chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn.

Đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Thực hiện giải pháp toàn diện: vệ sinh, bảo trì kính sau thời gian mưa bão, thực hiện bắn silicon chống thấm, ẩm mốc hiệu quả cho hệ thống kính.
Vệ sinh chuyên nghiệp, có trách nhiệm trong quá trình làm việc. Bảo hành hệ thống kính trong suốt quá trình làm việc.

Vệ sinh kính chuyên nghiệp

Nên lựa chọn các đơn vị được cấp chứng chỉ làm việc trên cao để đảm bảo an toàn, kỹ thuật. Tránh các trường hợp rủi ro ảnh hưởng đến tính mạng người làm việc trong điều kiện mùa mưa bão

Với dịch vụ vệ sinh kính nhà cao tầng của Tâm Việt, sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp vệ sinh hiệu quả mùa mưa bão. Cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo kỹ năng và quy trình làm việc chuyên nghiệp, vấn đề của kính mùa mưa bão sẽ được giải quyết nhanh chóng. Liên hệ để được tư vấn biện pháp vệ sinh kính hiệu quả . Hãy nhanh tay truy cập website http://vesinhtamviet.com/ để nhận nhiều ưu đãi cũng như tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài cho website giá rẻ đứng Top Nhanh – Bền Vững

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *